Mộng thấy đám cưới là điềm báo gì, lành hay dữ?

Mộng thấy đám cưới là điềm báo gì, lành hay dữ?

Tuy vậy, trên thực tế, chúng ta sẽ có nhiều kiểu thức nằm mộng thấy đám cưới khác nhau, như: nằm mơ thấy mình kết hôn với người yêu cũ hoặc chính người bạn đời hiện tại; nằm mơ thấy người lạ làm đám cưới; nằm mơ thấy tổ chức hôn lễ nhưng giữa chừng bị ngáng trở… Mỗi giấc mơ sẽ có một ý nghĩa và điềm báo khác nhau, hãy cùng giải mã giấc mơ tìm hiểu và phân tích cụ thể qua bài viết sau:

A – Giải mã giấc mộng đám cưới

1. Mộng thấy đám cưới của chính mình

– Nằm mơ thấy đám cưới giữa mình và người yêu cũ, khi đang cử hành hôn lễ thì người chồng hiện tại có mặt là điềm báo cho thấy chủ nhân của giấc mơ này đang có sự so sánh ngầm giữa người cũ và hạnh phúc hiện tại.

Giải mã giấc mơ cho rằng, rất có thể đây chỉ đơn thuần là sự giằng xé trong tâm hồn, chưa đến mức ngoại tình tư tưởng nhưng cũng đủ thấy là cuộc sống gia đình của họ đang đứng trên bờ vực nguy hiểm. Nếu muốn cứu vãn hôn nhân, tốt nhất đừng sống theo cảm xúc và phân tích thiệt hơn rõ ràng, tránh ôm tâm trạng mệt mỏi, chán chường.

– Nằm mơ thấy đám cưới giữa chồng và vợ mới (sau khi mình và chồng vừa li hôn) là điềm báo cho thấy cả hai đang tồn tại nhiều mâu thuẫn dự đoán XSMN trong nhân sinh quan dẫn đến bất đồng trong cuộc sống. Đa phần, người chồng trong trường hợp này sẽ/đã đang có tư tình với người khác ngoài hôn nhân.

Phụ nữ sắp cưới mơ thấy bạn trai đã đính ước của mình tiến hành lễ li hôn khi chưa tổ chức đám cưới 

Là điềm báo cho thấy hai bạn rất có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn nặng nề dẫn tới chia tay. Trong quá trình hòa giải, cả hai sẽ dần hiểu nhau hơn và mau chóng tìm ra cách nối lại tình cảm.

Giải mã giấc mơ dự đoán rằng, có thể, cả hai đang thiếu sự quan tâm. Và chia sẻ nên cố gắng cường điệu mâu thuẫn để thu hút sự chú ý của nửa kia. Hoặc do “chỉ số” tín nhiệm của một bên đang sụt giảm nặng nề khiến cho tình cảm “leo thang”.

– Nằm mơ thấy đám cưới giữa mình với người yêu cũ/chồng hiện tại. Nhưng giữa chừng buổi lễ bị ngáng trở, bất thành là dấu hiệu dự đoán xsmb Minh Ngọc cho thấy. Bạn đang kì vọng quá nhiều vào hôn nhân nhưng thực tế phũ phàng. Khiến bản thân trở nên sợ hãi và mất phương hướng.

Nằm mơ thấy đám cưới giữa mình với ông/bà ngoại

Là điềm báo cho biết bạn sắp nhận được một khối tài sản thừa kế “khổng lồ”.

– Nằm mơ thấy mình làm MC trong đám cưới của chính mình/người khác. Là dấu hiệu tích cực cho biết quan lộ của bạn trong thời gian tới sẽ vô cùng hanh thông.

– Giải mã giấc mơ nhận thấy, chiêm bao thấy đám cưới của mình với người thân/bạn bè. Là điềm báo bán hung bán cát dự đoán bạn đang có một số khát khao. Mong mỏi về cuộc sống, sự nghiệp trong tương lai nhưng chưa có thời gian ráo rốt thực hiện.

– Đàn ông độc thân nằm mơ thấy đám cưới của mình và người khác. Là dấu hiệu không mấy may mắn cho thấy họ đang sắp gặp phải rắc rối trong sự nghiệp. Đàn ông đã lập gia đình nếu bất ngờ mơ thấy mình làm đám cưới với người khác . Không phải bạn đời trái lại là điềm báo trong mơ tốt lành cho thấy anh ta sẽ thăng tiến không ngừng.

mộng thấy đám cưới

Bạn dễ vướng vào thị phị khi mơ mình tham gia lễ cưới người trong gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn tham gia hôn lễ một người lạ thì điềm báo bạn có vấn đề về sức khỏe.

– Trong cơn chiêm bao, bạn chỉ nhìn thấy chú rể nghĩa là có lời nhắc nhở bạn. Nên tập trung vào dự định tương lai của bạn. Có thể các hoạch định mà bạn ấp ủ sẽ có sự trì trệ, chậm trễ bất ngờ. 

– Nếu bạn phá đám hỏi trong giấc mơ tức là bạn rất hấp tấp và vội vàng. Khi giải quyết một vấn đề nào đó, mang lại cho bạn không ít rắc rối trong công việc và đời sống. Bạn nên bình tĩnh xem xét mọi góc độ của vấn đề trước khi làm một việc gì đó.

– Nếu trong giấc mơ bạn đang tham dự một buổi đám hỏi, điều này ám chỉ. Cho nhu cầu tình dục hoặc những mong ước trong các mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạn thường không thích sự cô đơn kết quả xổ số Quảng Trị và luôn tìm cách để thoát khỏi nó. Nếu là người chưa kết hôn thì giấc mơ này cho thấy bạn đang thật sự nghiêm túc. Với tình yêu hiện tại của mình và muốn có sự gắn kết lâu dài với người mình yêu.

Chiêm bao thấy bạn bè kết hôn nhưng mình quên không gửi lời chúc phúc

hật ra là điềm báo trong mơ tốt lành cho thấy bạn sẽ sớm tìm được người tình trong mộng.

– Nếu bạn mơ thấy đám cưới của người khác mà không có cô dâu hay chú rể. Điều này cho thấy rằng những khiếm khuyết của bạn trong tình yêu. Có lẽ trong mối quan hệ của mình bạn và người yêu bạn hay chồng bạn chưa có sự thấu hiểu nhau. Dẫn tới đôi lúc có những mâu thuẫn không thể giải quyết.

– Phụ nữ chưa kết hôn mà mơ thấy đám cưới của mình với một người đàn ông khác không phải người yêu hiện tại thì đó là điềm báo. Nếu bạn sắp kết hôn thì sẽ bị hoãn lại vì trong nhà có tang. Nếu không thì đây cũng giấc mơ chứng tỏ rằng bạn một mình nỗ lực cho quan hệ hiện tại. Còn đối phương hời hợt và vô tâm với bạn, bạn nên xem xét lại tình cảm của cả hai.

– Nếu trong giấc mơ là hình ảnh của một đám cưới hỗn loạn. Trong đám cưới có xảy ra mâu thuẫn, xung đột thì đây là giấc mơ chứng tỏ rằng. Bạn không gặp được nhiều suông sẻ trong chuyện tình cảm của chính mình. Bạn cần phải bình tĩnh để có thể sắp xếp lại tất cả những vấn đề đó một cách ổn thỏa nhất.

2. Mơ thấy người khác đám cưới

– Người đang đi xin việc mơ thấy mình làm đám cưới với người lạ cho biết. Vận may của họ sẽ ở mức độ tuyệt vời. Nhưng cần tránh giở thủ đoạn xấu để có được vị trí đang mong muốn. Trong quá trình đàm phán nên chú ý khéo léo. Đề cập đến lương bổng và phúc lợi xã hội có lợi cho bản thân.

– Dân văn phòng mơ thấy vợ/chồng mình làm đám cưới với bạn bè. Là điềm báo trong mơ tốt lành cho biết tiền đồ của họ sẽ rộng mở, may mắn dồn dập gõ cửa nhà. Cơ hội đi làm xa/công tác liên tục sẽ đến khá nhanh.

– Thí sinh nằm mơ thấy mình/người bạn đời kết hôn là dấu hiệu. Dự báo sự nghiệp học hành sẽ khá tốt đẹp. Giải mã giấc mơ chúc mừng vì chắc chắn trong thời gian gần. Họ sẽ có nhiều tiến triển tích cực, thi cử thuận lợi, thành tích vượt bậc.

– Nằm mơ thấy mình kết hôn với người khác lạ là điềm báo cho biết. Tình cảm của cả hai sẽ thăng hoa vượng vận. Hoặc bản thân sẽ mau chóng tìm được ý trung nhân đúng tuýp người bản thân mong đợi.

B – Mộng thấy đám cưới liên quan đến con số gì?

– Mơ thấy đám cưới, có thể chọn một trong các số 07 – 09 – 75

– Nằm mơ thấy tham gia đám cưới của người khác : 32 – 23

– Trong mơ thấy tổ chức đám cưới nhưng dở dang, không thành: 62 – 26

– Phụ nữ nằm mơ thấy mình đang làm đám cưới: 26 – 90

– Đàn ông nằm mơ thấy mình đám cưới: 20 – 29

– Nằm mộng thấy lấy chồng trong bất kỳ hoản cảnh nào: 31 – 62 – 69

– Nằm mộng thấy lấy chồng khác: 23 – 43

– Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ: 69 – 96

Share this post

Post Comment