Game of Thrones – Giải thích PHẦN 8 TẬP 1Game of Thrones – Giải thích PHẦN 8 TẬP 1

Game of Thrones – Giải thích PHẦN 8 TẬP 1

Mọi chờ đợi đã kết thúc, và chúng ta lại bắt đầu một cuộc chờ đợi khác vất vả không kém gì cuộc chờ đợi dài gần 2 năm vừa rồi để được xem tập 2. Các bạn nghĩ sao về tập 1 nhỉ? Tớ thì không thể đòi hỏi nhiều hơn ở nó, khi nó đã giải quyết một cách gọn gàng hầu hết những nút thắt ở cuối phần trước, để sang đến tập 2, có thể thoải mái mở rộng ra những câu chuyện mới. Và đây là Game of Thrones: Giải thích tập 1 của mùa cuối cùng.

Kênh của Giang:

Nội dung: Giang
Editor: @nhancdang

Tag: tro choi vuong quyen 8 tap 4, Game of Thrones – Giải thích PHẦN 8 TẬP 1, game of thrones, got, s08e01, game of thrones vietsub, jon snow la ai, game of thrones season 8, review game of thrones, giai thich game of thrones, tom tat game of thrones, tro choi vuong quyen 8, game of thrones phan 8, tro choi vuong quyen phan 8, giai thich tro choi vuong quyen, got phan 8 tap 1, got phan 8

Xem thêm bài viết Game PC: http://elysiumgaming.org/pc

Nguồn: https://elysiumgaming.org/

Filed in: PC

Share this post

27 thoughts on “Game of Thrones – Giải thích PHẦN 8 TẬP 1

  1. Tình tiết đoạn Jon nghe thân phận thật của mình trước tượng cha mình và đoạn đó có liên kết với SS1.
    Đậu mé IQ 5k hả ? Cái đó mà cũng nhìn ra được, mấy ông này ghê vãi, cha đạo diễn đã ghê rồi mấy ông còn ghê hơn.

    Reply
  2. @Phê Giang ơi, mình có 1 câu hỏi này muốn hỏi b lâu lắm rồi. Đó là b phát âm English rất rất chuẩn, đọc tên phim nv dv rất chuẩn, nhưng sao mỗi tên của Arya Stark là bạn đọc "A Ri A" thay vì "Ai A" như trong phim vậy?

    Reply

Post Comment