Elysiumgaming

Hướng dẫn cách cài gcafe mới nhất chơi f04

Gcafe được đánh giá là phần mềm hỗ trợ người dùng hiệu quả với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng là phần mềm không còn xa lạ với các game thủ hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài gcafe mới nhất để chơi f04 nhé!

Hướng dẫn cách cài gcafe mới nhất chơi f04

Muốn sử dụng những ưu đãi cũng như những tính năng tuyệt vời mà Gcafe mang lại, việc đầu tiên là cài đặt gcafe fo4 về máy tính
Dưới đây là 2 cách để người dùng cài đặt gcafe fo4 đơn giản. Cụ thể:

Cài đặt Gcafe fo4 cho thiết bị sử dụng mạng dây

Đối với các thiết bị sử dụng mạng có dây, người sử dụng cần chuẩn bị một file key để cài đặt gcafe fo4. Khóa tệp chứa mã khóa và mã Mac. Người dùng phải liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ cài đặt mã gcafe fo4 đáng tin cậy để sở hữu tệp này.

Sau đó tiến hành cài đặt mã Mac và mã khóa như sau:

Bước 1: Tìm và chọn phần Network and Sharing Center tại biểu tượng mạng ở góc dưới màn hình. Tiếp theo nhấn vào Change Adapter Settings để thực hiện cài đặt.

Bước 2: Chọn mạng có dây được kết nối với PC của bạn và nhấp vào Thuộc tính. Trong cửa sổ mở ra, chọn Cấu hình nhấn vào phần Nâng cao sẽ thấy Địa chỉ mạng rồi lựa chọn giá trị. Sau đó, dán mã Mac và thoát.

Bước 3: Để tiến hành dán key, máy tính cần được hỗ trợ phần Garena CIC. Nếu không, bạn có thể cài đặt Garena CIC và lựa chọn biểu tượng để tiến hành Run Administrator.

Bước 4: Dán key và tiếp tục cài đặt. Nếu cửa sổ gcafe fo4 có dấu kiểm màu xanh lá cây thì máy tính đã cài đặt thành công.

Cài đặt Gcafe fo4 cho thiết bị không dây

Cách thứ hai để cài đặt phần mềm SoftEther VPN trên thiết bị sử dụng mạng Wifi. Người dùng làm như sau:

Bước 1. Trên giao diện máy khách SoftEther VPN, chọn Thêm kết nối VPN. Sau đó nhấp đúp vào Create Virtual Network Adapter và đợi thiết bị tạo mạng ảo.

Bước 2: Nhấn VP1 để nhập kết nối mạng Windows và thay đổi Mac. Sau đó chọn Thuộc tính và Cấu hình. Chuyển đến phần Nâng cao, chọn Địa chỉ Mac và dán mã Mac của bạn vào.
Bước 3: Tiếp theo, tại VPN Gate Public Relay Servers có phần Line Speed và chọn Agree trong SoftEther VPN Client Manager và đợi máy chạy. Kết nối VPN Gate được hiển thị bình thường trên bảng SoftEther VPN Client Manager.

Bước 4: Trên màn hình của bạn, chọn Gcafe GCA và dán mã khóa vào cài đặt của máy tính.

Gcafe luôn luôn được các chủ tiệm net khuyên dùng giúp dễ dàng quản lý các máy trạm hơn nhiều so với quản lý thủ công. Ngoài ra Gcafe còn có rất nhiều tính năng thú vị

Bài viết trên đây đã giới thiệu cách cài đặt gcafe tại nhà và key gcafe fo4 2021 mới nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhờ phần mềm hữu ích này.

Xem thêm: các skin lol view

Đánh giá post
Exit mobile version